Số lượng ETH do các thợ mỏ nắm giữ đạt mức cao nhất kể từ năm 2016

Lượng Ether ( ETH ) đang được nắm giữ bởi các thợ mỏ đã đạt đến mức kỷ lục về đồng đô la Mỹ, vì họ vẫn miễn cưỡng bán.

Số dư do các thợ mỏ Ether nắm giữ là số dư lớn nhất nó đã được kể từ ngay sau khi mạng lưới được đưa ra năm năm trước. Khi chuyển đổi thành USD, nó đang ở đỉnh cao lịch sử là 1,85 tỷ USD, theo dữ liệu được cung cấp bởi nền tảng phân tích Santiment.

Công ty tuyên bố rằng 532,750 ETH là số dư lớn nhất được tổ chức bởi các thợ mỏ kể từ ngày 13 tháng 7 năm 2016. Số tiền này tương đương với khoảng 0,45% tổng nguồn cung lưu hành của Ethereum, hiện tại là 117,8 triệu ETH.

Ethereum số dư thợ mỏ và giá cả. Nguồn: Santiment

Miners thường bán tài sản thường xuyên để trang trải chi phí, bao gồm chi phí điện và phần cứng. Một sự miễn cưỡng để bán cho thấy rằng các thợ mỏ có thể giữ cho tăng giá thêm.

Tỷ lệ băm không đạt

tỷ lệ băm Ethereum, thường được xem như là một sự phản ánh của sức khỏe mạng và an ninh, sụt giảm trong cuộc di cư của thợ mỏ từ Trung Quốc cùng với Bitcoin. tỷ lệ băm Ethereum giảm xuống còn 477 terahashes mỗi giây (TH/s) vào cuối tháng Sáu nhưng đã phục hồi hoàn toàn trong ba qua tháng và tăng lên đỉnh núi mới. Nó hiện đang tăng 150% kể từ đầu năm.

Đó là mặc dù hồ bơi khai thác Ethereum có trụ sở tại Trung Quốc bỏ ra khỏi cuộc đua, với SparkPool BeePool tạm ngừng hoạt động trong những tuần gần đây . Thật kỳ lạ, đã không có sự sụt giảm đáng kể trong tỷ lệ băm đạt mức cao nhất mọi thời đại là 745 TH/s vào thứ Ba, theo BitinFoCharts .

Liên quan: Thợ mỏ có tích lũy $600M giá trị của Bitcoin kể từ tháng Hai

Cointelegraph báo cáo trong tháng Chín rằng Các thợ mỏ Ether đã bắt đầu tích trữ tài sản sau ngã ba cứng London vào đầu tháng Tám. Nghiên cứu từ Kraken crypto trao đổi cho rằng các thợ mỏ đang mong đợi tăng giá từ tiềm năng thuộc tính giảm phát sau sự ra mắt của Ethereum Cải thiện Đề xuất 1559, trong đó đốt cháy một số phí giao dịch.

Kể từ khi nâng cấp đã được thực hiện vào ngày 5 tháng 8, 473.120 ETH trị giá khoảng 1,7 tỷ USD đã bị đốt cháy, theo Ultrasound.money .

Thêm vào đó

thêm vào việc bóp cung, một tỷ lệ lớn cũng đã được đặt cược vào hợp đồng Beacon Chain Ethereum 2.0. Khoảng 6,7% hoặc 7,9 triệu ETH đã bị khóa để khoanh vùng theo nhà thám hiểm Eth2. Với giá hiện tại khoảng 3.577 USD, điều này tương đương với giá trị khoảng 28 tỷ USD.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng