Sự biến động của Bitcoin tiếp tục khi giá BTC đóng cửa vào ngày đóng cửa hàng tuần quan trọng

Bitcoin ( BTC ) một thời gian ngắn đã giảm xuống dưới $42.000 vào ngày 25 tháng 9 khi cuối tuần dường như sẽ cung cấp một khoản đóng cửa hàng tuần không ấn tượng.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Nhà giao dịch: Bitcoin “tốt” trên $38,000

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD giảm $1, 000 chỉ trong hơn một giờ trong thứ bảy trước khi hồi phục.

Cuối tuần đã bắt đầu với cặp tiền ở mức $43,000 — một mức quan trọng mà một số người nói nên giữ khi đóng cửa hàng tuần.

Những người khác cho rằng hành động giá thấp hơn cũng sẽ phù hợp với Bitcoin do hậu quả của sự biến động của thứ Sáu, với $36,000-$38,000 điểm cắt giảm cho bulls.

Trong số đó có Cointelegraph đóng góp Michaël van de Poppe.

“ Mức quan trọng đối với Bitcoin vẫn giống nhau, giữa $38-40K tôi muốn xem mức giữ”, ông nói với những người theo dõi Twitter vào cuối thứ Sáu.

“ Nếu điều đó xảy ra, mọi thứ đều ổn.”

Trong số các nhà bình luận, câu chuyện “cấm” của Trung Quốc vẫn thống trị các cuộc tranh luận, dây này trong những cái tên nổi tiếng nhất của ngành công nghiệp sau một phản ứng kneejerk từ các thương nhân thần kinh gửi tiền điện tử tumbling.

Mặc dù hỗn loạn, không có gì từ Trung Quốc đã thực sự thay đổi , với chính phủ lặp lại vị trí hiện tại của mình. Như Cointelegraph lưu ý , khi “lệnh cấm” ban đầu bắt đầu vào tháng 9 năm 2017, Bitcoin ngược lại chứng kiến mức cao mới mọi thời đại chỉ ba tháng sau đó.

Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, tuyên bố : “Không có gì tạo ra sự giàu có trong thập kỷ qua hơn các công nghệ bị cấm ở Trung Quốc”.

Jon Geenty, một nhà khoa học dữ liệu tại công ty phân tích CoinMetrics, trong khi đó đã tạo ra một biểu đồ so sánh cho thấy cách Bitcoin hoạt động sau mỗi câu chuyện “cấm” của Trung Quốc. Trái với nỗi sợ hãi, hành động giá BTC trên thực tế đã ổn định sau những sự kiện như vậy .

Tiền điện tử vốn hóa thị trường lên mức hỗ trợ rộng rãi thử nghiệm lại

Triển vọng về altcoins vẫn ảm đạm trong ngày, nhờ Bitcoin tăng gấp đôi xuống ở các mức thấp hơn.

Liên quan: Phân tích giá 9/24: BTC, ETH, ADA, BNB, XRP, SOL, DOT, DOGE, AVAX, LUNA

Ether ( ETH ) đứng ở mức khoảng $2,825, gần mức hỗ trợ $2,800 thiết yếu cho các nhà đầu cơ, trong khi hầu hết mười đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã giảm 6 -7% trong ngày.

Biểu đồ nến ETH/USD 1 giờ (Bitstamp). Nguồn: TradingView

“ Vốn hóa thị trường Altcoin cũng ở mức độ quan trọng ở đây”, Van de Poppe cảnh báo thêm rằng tổng vốn hóa thị trường crypto vẫn có thể thấy một “thử lại đẹp” hỗ trợ trên hàng tuần gần.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng