Với stablecoins không biên giới, nền tảng tài chính phi tập trung này nhằm tạo ra một trải nghiệm thân thiện với người dùng cho vay và khách hàng vay

Sau khi phải đối mặt với phá sản, phục hồi từ một điểm tín dụng thấp, hoặc cố gắng để bắt đầu một doanh nghiệp mới, nhiều người đã phát hiện ra khó khăn như thế nào để đưa ra một khoản vay từ ngân hàng. Kết quả là, cho vay được cho là đã trở nên ngày càng không thể tiếp cận. Chiến đấu với mối quan tâm này là các khoản vay tài chính phi tập trung (DeFi), vốn đã tiếp tục đạt được phổ biến. Một khoản vay DEFi giúp loại bỏ sự cần thiết cho các ngân hàng và định giá tài sản phức tạp. Thay vào đó, một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) có thể lấy tiền điện tử làm tài sản thế chấp theo tỷ giá hối đoái thị trường của họ.

Điều duy nhất giữ các khoản vay DEFi trở lại từ việc áp dụng rộng rãi hơn là mức độ đa dạng trong không gian mật mã và tài chính. Với mỗi mạng được thiết lập khác nhau, người dùng mới làm quen đã tìm thấy thế giới của DeFi thật khó khăn. Vì lý do này, một giải pháp chuỗi chéo với một giao diện dễ sử dụng là cần thiết.

Một nền tảng cho vay và vay DeFi, Tài chính Phụ lục , cố gắng để thu hẹp những khoảng trống hiện có trong cho vay truyền thống bằng cách sử dụng các giao thức phi tập trung. Sự khác biệt chính giữa Tài chính Phụ lục và các hệ thống tài chính truyền thống là nó được kích hoạt bởi một DEX tích hợp để trao đổi thẻ thông qua một nền tảng DeFi lấy cộng đồng làm trung tâm. Nhóm nghiên cứu phía sau Annex tự tin rằng họ hiểu được những thiếu hiệu quả và các vấn đề đi kèm với các hệ thống tài chính tập trung truyền thống và đang sử dụng kiến thức này để tạo ra những gì họ tin là một giải pháp tốt hơn cho người cho vay ngày nay.

Nhóm chia sẻ rằng mục tiêu của họ là để Annex Finance trở thành một “trung tâm giải pháp DeFi một cửa cho BSC, ETH và mạng Poly” bằng cách cung cấp “cho vay và vay tiền điện tử, một thị trường NFT, một cuộc đấu giá IDO và một Swapdex.”

Cửa hàng Defi một cửa

As you might have guessed, Annex Finance is far from the first platform to attempt to bridge this gap. Looking at previous projects, the Annex Finance team has taken notes of current strengths and weaknesses in the system. The result is that for lending, users of Annex will have the option to supply supported digital currencies to the platform, which can be used for collateral on loans, add to the liquidity supply or be used to capitalize on annual percentage yields (APYs). Borrowers will not have a monthly payment obligation, but they will be required to pay a compound interest rate applied per block. 

Hơn nữa, nền tảng này cũng đã thực hiện các bài học trước đó để đề xuất những cải tiến. Một trong số này là người đầu tiên cung cấp một swap DEX cho phép người dùng để tạo LP và thanh khoản để bạc hà lợi nhuận APY cao và tăng token Tài chính phụ lục của, ANN, giá hoặc khối lượng và chức năng đấu giá.

Annex defines its auction functionality as “open-source smart contracts” created to ease the process of launching a new project on the AnnexSwap exchange. By positioning AnnexSwap as a location for token creators and communities to launch new project tokens, the auction feature is believed to help drive new capital and traders to the exchange. Although the platform typically recommends the batch auction functionality, users may also select from other types, such as dutch or fixed-swap auctions. That said, the biggest advantage of the batch auction feature is that buyers will not have to wait a certain amount of time to submit orders, making the system much more convenient for users.

Thông tin chi tiết hơn từ tài chính phụ lục ở đây

Đối với các nhà đầu tư, nền tảng này hiện đang cung cấp một phần thưởng tự động giữ 0.2% hàng ngày cho các thẻ được tổ chức trong ví của họ, thưởng cho những người đang dùng một cái gọi là “chiến lược hodl” để giao dịch crypto. Tỷ lệ sẽ được áp dụng miễn là người dùng không rút bất kỳ token ANN nào của họ trong cùng một ví tiền. Phụ lục đạt 160 triệu tổng giá trị bị khóa (TVL) trong vòng chưa đầy hai tuần kể từ khi nó ra mắt, thể hiện sự quan tâm đến dịch vụ của mình.

Một tính năng cuối cùng trong cửa hàng DEFi một cửa là thị trường token nonfungible (NFT) của nền tảng để cung cấp cho người dùng một địa điểm để mua, giao dịch và trao đổi NFT. Sử dụng công cụ đúc NFT, người dùng sẽ có thể tạo ra những sáng tạo kỹ thuật số.

Làm việc cùng nhau

Tài chính phụ lục hiện đang dựa vào Chuỗi thông minh Binance (BSC) do phí và bảo mật giá rẻ của nó. Tuy nhiên, nhóm Tài chính Phụ lục cũng đang tìm kiếm các mạng bổ sung, bao gồm Ethereum ( ETH ) và Polygon (MATIC). Cũng trên lộ trình của họ là sự ra mắt của Bot Phụ lục AMM & Liquidator và xây dựng cầu Phụ lục để hỗ trợ các token ANN trong nhiều mạng.

Với các dự án khác tiến bộ nhanh chóng, nhóm chia sẻ, “nó không xem các dự án khác là đối thủ cạnh tranh mà là cơ hội để làm việc cùng nhau và mở rộng tiện ích của DEFi.”

Tìm hiểu thêm về Tài chính Phụ lục

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là một lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng